29-08-2017 / Giải pháp điều hành văn bản

Điểm mạnh của phần mềm quản lý công văn bạn không nên bỏ qua

Công ty Phần mềm Trí Tuệ iSoftco cung cấp giải pháp quản lý văn bản, công văn đi đến thông minh và chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các doanh nghiệp đang trên đà hiện đại hóa văn phòng điện tử. Hãy cùng trải nghiệm!

Triển khai phần mềm quản lý công văn vào công tác điều hành doanh nghiệp theo mô hình tập trung thống nhất sẽ giúp hiện đại hóa công tác quản lý văn phòng, tăng cường sử dụng các văn bản điện tử trong từng hoạt động của doanh nghiệp.

Quản lý công văn hiệu quả và chuyên nghiệp
Quản lý công văn hiệu quả và chuyên nghiệp

Trên thực tế, công tác văn thư ở hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị đang tồn tại những vấn đề như:
- Tình trạng quá tải và gây khó khăn trong việc xử lý thông tin do lượng thông tin không ngừng tăng lên
- Phương tiện xử lý thông tin còn nghèo nàn thủ công. việc tổ chức công tác văn thư vẫn còn lạc hậu chưa đáp ứng được nhu cầu mới.
- Lưu trữ thông tin không khoa học dẫn đến việc xây dựng ban hành văn bản mới bị trùng lặp, chồng chéo, thậm chí còn mâu thuẫn nhau.

Do vậy, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác văn thư và công tác lưu trữ là một tất yếu trong giai đoạn hiện nay. Dưới đây là một số tính năng mới tạo nên điểm mạnh cho phần mềm quản lý công văn iBom.DOC bạn không nên bỏ lỡ:

Phần mềm quản lý công văn iBom.DOC
​Phần mềm quản lý công văn iBom.DOC

1. Với iBom.DOC các công văn sẽ được lưu trữ, xử lý chính xác, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.
2. Phần mềm quản lý công văn được thực hiện thông qua quy trình động. Các công văn đến, đi đều tuân theo một luồng quy trình đã được đặt sẵn => Việc quản lý công văn trở nên dễ dàng hơn 
3. Phần mềm iBom.DOC hỗ trợ vận hành trên thiết bi di động có quy mô lớn, sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau
4. Mỗi người dùng sẽ được người quản trị hệ thống cung cấp một tài khoản truy cập vào phần mềm, tuỳ theo quyền hạn của người dùng có thể phân quyền theo chức năng tương ứng.
5. Thông tin trong hệ thống có thể được chia thành nhiều lớp cho phép từng đối tượng có thể tiếp cận được xác định bởi người quản lý hệ thống
6. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí khi quản lý, lưu trữ và tìm kiếm công văn.

Đừng bỏ qua cơ hội khám phá phần mềm bằng cách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ chắc chắn bạn sẽ hài lòng.